Phim Bóng Đêm Tội Ác


Xem Phim Bóng Đêm Tội Ác

Bóng Đêm Tội Ác


Status: 22/22

Diễn viên: Guy Ratchanon Sukprakob,Rujira Chuaykua,Puri Hiranpruk,Airin Yoogthatat,Bộ phim bóng đêm tội ác là bộ phim của thái lan sản xuất thuộc thể loại tình cảm tâm lý sâu lắng, phim là những gam màu tình cảm xen kẻ n

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 2876 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Bóng Đêm Tội Ác: Phim tâm lý, tình cảm của Thái Lan "Bóng đêm tội ác" xoay quanh những âm mưu đen tối, những suy tính thiệt hơn, yêu ghét, thù hận, những số phận đơn độc bị cuốn theo dòng chảy của đồng tiền dần đánh mất đi bản chất con người. Phim được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam duy nhất trên kênh truyền hình Let';;;;;;s Viet lúc 21h30 hàng ngày bắt đầu từ ngày 12/07/2013.

Bóng Đêm Tội Ác

Pradtana hay còn gọi là Nừng (Pim đóng) kết hôn với Tee Yot (Pong đóng) theo sự sắp đặt của Ba cô mặc dù giữa họ không có tình yêu. Nhưng ngay trong đêm thành hôn, Nichada (Khem đóng) - bạn gái cũ của Tee Yot xuất hiện và hỏi xin một chỗ làm vì chồng cô vừa qua đời. Tee Yot chấp nhận cho Nichada ở lại khu resort và làm trợ lý của anh.

Bóng Đêm Tội Ác

Pong Nawat Kulrattanarak (vai Tee Yot ): chàng diễn viên điển trai nhất màn ảnh Thái Lan với tạo hình lịch lãm, diễn xuất ấn tượng. Trong phim Tee Yot là con người bị đồng tiền chi phối sẵn sàng hi sinh tình yêu.

Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.