Phim Hành Trình Hôn Nhân


Xem Phim Hành Trình Hôn Nhân

Hành Trình Hôn Nhân

-

Htv7


Status: 25 tập

Diễn viên: Hoàng Anh, Văn Phượng, Bá Cường, Thu Hiền, Huy Cường, Vân Anh, Thoại Trinh, Cao Thanh Danh

Đạo diễn: Trần Huy Cường

Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 3022 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Lần đầu bắt cặp với nhau trong bộ phim hành trình hôn nhân dài tập, cặp diễn viên trẻ nhanh chóng bắt nhịp diễn xuất, hứa hẹn mang đến cho người xem một câu chuyện về gia đình với nhiều ngã rẽ.

 
Hoàng Anh có xuất thân là người mẫu, nhưng lại sớm thành danh khi tham gia lĩnh vực điện ảnh. Có thể nói, anh là một trong những diễn viên nam được đảm nhận nhiều vai chính trong thời điểm này. Chàng người mẫu Hà thành cũng bén duyên với phim điện ảnh qua một tác phẩm của Lê Hoàng và mới nhất là vai phụ - anh chàng đại gia, chồng Vân Trang trong Scandal.
 
Phim Hành Trình Hôn Nhân Trong khi đó, nữ diễn viên sở hữu cái tên khá nam tính Văn Phượng được chú ý khi đảm nhận vai chính trong phim Trở về 1 của đạo diễn Việt Trinh. Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã liên tục được mời góp mặt trong hàng loạt vai chính. Nét đẹp mong manh, nữ tính nhưng tính cách mạnh mẽ như mọi người ví là bản sao của Chương Tử Di chính là lợi thế giúp cô gái trẻ này gây được dấu ấn với giới chuyên môn và khán giả trong thời gian vừa qua.
 
Hành trình hôn nhân xoay quanh 4 cặp vợ chồng với 4 hoàn cảnh khác nhau, mỗi nhân vật có mỗi số phận. Trong đó, người sống trong nhung lụa giàu sang, người sống trong sự khó khăn, thiếu thốn từ vật chất lẫn tinh thần. Từ đó, họ mang đến cho người xem những góc nhìn khác nhau của cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc chỉ đến một lần trong đời bởi một khi mất đi sẽ không bao giờ kiếm lại được.
 
Trong phim Hanh Trinh Hon Nhan, cuộc sống của Chính (Hoàng Anh) và Hạ (Văn Phượng) khá đầy đủ, sung sướng. Hạ được chồng yêu thương, chiều chuộng và cô tin tưởng vào người bạn đời tuyệt đối. Tính cách lạc quan, yêu đời là tiêu chí sống của cô. Bất ngờ một ngày, cô đắng lòng phát hiện cuộc tình bất chính của chồng với cô gái khác. Là một người hiểu chuyện và được coi là nhà "tâm lý học" của những người bạn nhưng Hạ không thể tìm ra lời giải cho chính cuộc đời mình, cô đã quyết định lặng lẽ ra đi.
 
Văn Phượng chia sẻ: "Hạ là vai diễn nhiều màu sắc và có nội tâm phức tạp. Tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều thú vị và cảm xúc cho khán giả khi theo dõi bộ phim".
 
Phim là một cuộc hành trình tìm kiếm câu trả lời cho hạnh phúc hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ. Họ là những con người đầy nhiệt huyết luôn tin tưởng vào tình yêu đích thực sẽ mang lại cho họ một cuộc hôn nhân mỹ mãn, nhưng với chông gai của cuộc sống mưu sinh, và muôn vàn khó khăn cuộc sống đang chờ đợi phía trước, liệu tình yêu của họ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại?
 
Hành trình hôn nhân được thực hiện bởi đạo diễn Huy Cường, dự kiến phát sóng vào giờ vàng phim Việt trên HTV7 vào đầu năm 2013. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Anh, Văn Phượng, Bá Cường, Thu Hiền, Huy Cường, Vân Anh, Thoại Trinh, Cao Thanh Danh...Được Chiếu Trên XemPhimOn.Com, mời các bạn đón xem!!

 

Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.