Phim Người Cộng Sự


Xem Phim Người Cộng Sự

Người Cộng Sự


Status: HD

Diễn viên: Ashida Mana, Huỳnh Đông, Nguyễn Lan Phương, Takei Emi,

Đạo diễn: Đỗ Thanh Hải

Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 97 phút

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 684 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Phim Người Cộng Sự (40/40 Tập Cuối) 2013 Trọn Bộ. Bộ phim người cộng sự là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản về bộ phim một doanh nhân người Nhật Bản, có những vướng mắc trong cả công việc và đời sống cá nhân. Mối tình giữa anh và Liên – một cô gái Việt bị xen ngang bởi người thứ ba khiến mọi kế hoạch chuẩn bị hôn nhân bị thay đổi. Phim Người Cộng Sự Cả Tetsuya và Liên đều thấy khó xử và cố gắng tìm mọi cách để hiểu nhau hơn vì người thứ ba chính là cô con gái riêng tên Sakura của Tetsuya.

Người Cộng Sự

Trong khi đó, dự án hợp tác kinh doanh của công ty anh tại Việt Nam chưa đủ niềm tin để đạt được thoả thuận triển khai từ phía đối tác Việt Nam. Phim Người Cộng Sự Tetsuya buộc phải thay đổi quan điểm sống trước đây và quan trọng hơn, anh bắt đầu một hành trình đi tìm câu trả lời cho tình cảm thật sự với người Việt Nam – những người sẽ gắn bó lâu dài với anh trong tương lai. Phim Người Cộng Sự Phim Người Cộng Sự

Phim Người Cộng Sự

Phim Người Cộng Sự Tình cờ Tetsuya biết được câu chuyện cảm động về tình bạn giữa Phan Bội Châu và bác sỹ Asaba Sakitaro. 100 năm trước, khi chí sĩ cách mạng Phan Bội Châu – người khởi đầu cho phong trào Đông Du – sang Nhật Bản tìm được Người Cộng Sự để cứu nước, ông đã gặp và kết bạn với bác sỹ Asaba Sakitaro. Hai người với hai ngôn ngữ khác nhau từ hai nền văn hóa khác nhau nhưng đã gắn bó và có được một tình bạn đặc biệt….

Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.