Phim Người Mẹ Hạnh Phúc


Xem Phim Người Mẹ Hạnh Phúc

Người Mẹ Hạnh Phúc

-

Vtv9


Status: 46/65

Diễn viên: Hạ Quân Tường, Trương Ngọc Yến, Trương Toàn, Mao Lâm Dĩnh

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 65 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 2573 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Phim Nguoi Me Hanh Phuc: Nhân dịp trở về Trung Quốc tham gia cuộc thi bơi lội, anh đưa mẹ cùng đi để gặp lại Ngữ Thần sau bao tháng ngày xa cách. Không ngờ, cuộc sống hiện tại đã làm Ngữ Thần trở nên thực dụng. Cô nhận ra Bình An không thể mang đến những danh vọng, thành công mà cô mong ước nên đã chủ động từ chối lời cầu hôn của anh để đến với Diêu Tử Dương (Tôn Phong Nham), Tổng giám đốc nhà hàng Trung Hải Thánh Đình Nguyễn. Trong lúc tuyệt vọng vì tình yêu tan vỡ, Bình An tình cờ quen biết với Lý Nhược Ngưu (Trường Toàn), người đã luôn bên cạnh động viên và giúp đỡ hai mẹ con Bình An những lúc khó khăn nhất.

Phim Nguoi Me Hanh Phuc

Xem Phim Nguoi Me Hanh Phuc Tuy chỉ là một phục vụ của nhà hàng nhưng cô luôn mong ước sẽ học hỏi thêm để trở thành đầu bếp. Trải qua bao nhiêu thử thách, cực khổ cùng nhau để gầy dựng nên sự nghiệp, Bình An và Nhược Ngưu đã nhận ra họ thuộc về nhau.

Phim Nguoi Me Hanh Phuc

Trong một lần tình cờ, Phi Phi gặp lại William, cha của Bình An. Bất chấp sự khuyên bảo của mẹ, anh một mực không muốn chấp nhận sự thật. Trong lúc đó, sự thật về thân thế của Hạ Phi Phi cũng dần dần được hé lộ…

Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.