Phim Thiên Đường Cát


Xem Phim Thiên Đường Cát

Thiên Đường Cát

-

Fah Jarod Sai


Status: 22/22

Diễn viên: Tui Teerapat Satjakul, Kwan Usamanee Vaithayanon, Arnus Rapanich, Aimee Morakot Kittisara, Stephan Santi Visaboonchai, Nok Usanee Wattana, Sammie Puntitha Cowell

Đạo diễn: Siam Sungvaribudh

Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 8174 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Thiên Đường Cát là câu chuyện tình yêu nơi sa mạc giữa một cô gái Thái lai có tên là Michelle và Sharif - một sĩ quan hoàng gia của vương quốc Hinfara. Michelle (Kwan) là một cô gái mồ côi, lớn lên trong tu viện. Sau khi tốt nghiệp, cô theo bạn thân của mình là Kasfiya tới một vương quốc ở nơi sa mạc xa xôi được gọi là Hinfara để dạy học. Khi họ đến đó, Kasfiya đã bị sắp xếp vào cung để trở thành vợ lẽ của đức vua Admed - người cai trị của Hinfara. Điều này đã được tiên đoán trước bởi các thầy bói Hoàng gia, rằng người sẽ sinh cho đức vua Admed người kế vị vương quốc Hinfara vừa mới đến Hinfara.

Thiên Đường Cát

Nhưng bởi vì Kasfiya đã có người yêu và cô nghĩ rằng Michelle đang cố cướp bạn trai người Pháp của mình nên Kasifya đã nghĩ ra kế để khiến cho Michelle thay thế mình. Và theo phong tục, Sharif (Tui) - người thân cận nhất của đức vua sẽ hộ tống người phụ nữ đó đến cho ngài.

Thiên Đường Cát

Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.