Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên - Duyên Tình Ba Kiếp


Xem Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên - Duyên Tình Ba Kiếp

Tình Nghịch Tam Thế Duyên - Duyên Tình Ba Kiếp

-

Always And Ever


Status: 31/31

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Huỳnh Trí Văn, Chu Thần Lệ, Ngao Gia Niên, Câu Vân Tuệ, Viên Vỹ Hào, Hàn Mã Lợi, Dương Tú Huệ, Tưởng Chí Quang, Quách Chính Hồng, Bố Vỹ Kiệt, Huỳnh Trí Hiền

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 31 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 57618 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Tình Nghịch Tam Thế Duyên: Thanh tra cao cấp Bobby trong lúc phá án đã vô tình sát hại người yêu mình là Quan Vịnh Hà. Trong 1 lần vô tình, anh đã xuyên ngược thời gian về tới thời Tống, tại đây, anh đã trở thành Bao Thanh Thiên. Với những kiến thức phá án thời hiện đại, anh đã liên tiếp phá được những vụ án lớn. Trong thời Tống, anh đã gặp lại Esther, do chuyển thế nên Esther đã quên hết kí ức về anh, một lần nữa cả hai đã trao tình yêu cho nhau.

 
Xem Phim Online
 
TIếc thay, bị kẻ gian hãm hại, Esther một lần nữa chết dưới đao của anh. Quá đau khổ, Bobby lại một lần nữa xuyên ngược thời gian về với thập niên 50, 60 và trở thành một thám trưởng. Anh lại gặp được Esther nhưng lúc này thân phận cả hai đã ở phe đối lập, Esther là nhất tỷ của một tập đoàn, nhưng số phận lại 1 lần nữa lại đưa đẩy họ yêu nhau. Ông trời lại 1 lần nữa trêu chọc con người, Esther lại 1 lần nữa chết dưới tay Bobby.
Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.