Phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi


Xem Phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi

Trạng Nguyên Tô Khất Nhi

-

King Of Beggars


Status: TM

Diễn viên: Châu Tinh Trì, Cheung Man, Norman Tsui, Lin Wei, Nat Chan, Ngô Mẫn Đạt, Lawrence Cheng

Đạo diễn: Gordon Chan Car-Seung Car Seung

Thể loại: Phim Hài Hước
Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 95 Phút

Năm phát hành: 1999

Lượt xem: 4528 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi xoay quanh câu chuyện Thiết lập trong triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc, bộ phim có một câu chuyện giả tưởng của các môn võ nghệ sĩ Vì vậy, Chan (苏灿; Mandarin: Su Can), thường được gọi là "ăn mày Vì vậy" (苏乞儿), một trong những Ten Tigers của Canton .

Vì vậy, Chan là con trai hư hỏng của một vị tướng giàu có ở Canton . Mặc dù ông là lười biếng và không biết chữ, ông xuất sắc trong võ thuật. Khi đến thăm một nhà thổ, Vì vậy, yêu Yu-shang, một kỹ nữ ai dám cư xử thô bạo về phía anh. Vì vậy, vies cho dịch vụ Yu-shang với Chiu Mo-kei, một quan chức chính phủ cấp cao. Bởi outbidding Chiu, Vì vậy, vô tình cố gắng lá Yu-shang để ám sát Chiu để trả thù cho cha mình, người đã bị sát hại bởi Chiu. Yu-shang đồng ý kết hôn Vì vậy, nếu anh có thể giành danh hiệu "Nhà vô địch võ thuật" (武 状元).
Để giành chiến thắng tay trong hôn nhân của Yu-shang, Vì vậy, bước vào cuộc thi võ thuật hoàng gia để giành danh hiệu vô địch. Vì vậy, cha đã giúp anh lừa theo cách của mình thông qua việc kiểm tra bằng văn bản, trong khi kinh nghiệm cá nhân của mình trong võ thuật mang anh ta thông qua các bài kiểm tra thể chất. Vì vậy, cuối cùng nổi lên như là nhà vô địch, nhưng cũng giống như các hoàng đế là về để cấp cho ông danh hiệu, Chiu cho thấy Vì vậy, không biết chữ, chứng minh rằng anh lừa dối trong việc kiểm tra bằng văn bản. Các đơn đặt hàng hoàng đế tức giận Vì vậy, là tài sản gia đình và tài sản sẽ bị tịch thu và nghị định thì vẫn là người ăn xin cho phần còn lại của cuộc sống của họ.
Vì vậy, không thích nghi được với cuộc sống mới của mình. Ông gặp Chiu trên đường phố và Chiu phá vỡ chân, khiến anh không thể tập luyện võ thuật một lần nữa. Vì vậy, được giới thiệu bởi cha của mình để tham gia phái 'ăn xin , nhưng ông là xấu hổ khi ông phát hiện ra rằng gia đình Yu-shang của thực sự dẫn đầu phái. Ông dành phần lớn thời gian ngủ của mình trong bế quan tỏa cảng. Do trùng hợp ngẫu nhiên, anh gặp một người ăn xin già, người mà ông đã giúp trước đó, và người ăn xin cố gắng để vui lên bằng cách chữa lành vết thương của mình và dạy anh ta là "Ngủ La Hán Kỹ năng". Khi Yu-shang bị bắt cóc bởi Chiu sau, Vì vậy, là rung động ngoài tiểu bang ảo tưởng của mình như là ông muốn cứu cô. Ông thủ đoạn thành viên của giáo phái vào bầu ông là giám đốc mới của họ, bằng cách giả vờ rằng mình đang sở hữu bởi tinh thần của Hưng Tsat-kung . Sử dụng chữ cải tiến của mình, ông đọc hướng dẫn sử võ thuật cổ đại của giáo phái và học mười bảy của "Mười tám Rồng chinh phục Palms" (降龙十八掌), trong khi phong cách cuối cùng không được hiển thị trong cuốn sách.
Trong khi đó, Chiu Yu-shang đặt vào trạng thái thôi miên kỳ diệu và cố gắng sử dụng cô như một con rối để ám sát hoàng đế và bắt đầu một cuộc nổi loạn. Vì vậy, dẫn theo người ăn xin của mình trên để Great Wall của Trung Quốc để ngăn chặn Chiu và họ tham gia vào lực lượng Chiu trong khi Vì vậy, tiết kiệm Yu-shang trong nick của thời gian. Vì vậy, sử dụng tất cả các kỹ năng mà ông đã học để chiến đấu Chiu, nhưng họ chứng minh không đủ để đánh bại hoàn toàn Chiu. Khi Chiu gợi một trận dông bão, Vì vậy, dẫn rơi ra và tạo thành một cuốn sách lật mà sinh động mười bảy đầu tiên của "Mười tám Rồng chinh phục Palms". Vì vậy, đột nhiên nhận ra rằng lập trường cuối cùng là một sự kết hợp của mười bảy lòng bàn tay và ông sử dụng nó để tiêu diệt Chiu và lưu các hoàng đế.
Trong cảnh cuối cùng, Yu-shang đồng ý kết hôn Vì vậy, và hoàng đế biết ơn hỏi Vì vậy, những gì anh ta muốn có phần thưởng. Vì vậy, lựa chọn vẫn là một kẻ ăn xin vua và hoàng đế bày tỏ lo ngại về Vì vậy, nắm giữ nhiều ảnh hưởng trong quần chúng. Vì vậy, nhắc nhở ông rằng miễn là người được chăm sóc, sẽ có không đủ ăn xin để đặt ra một mối đe dọa cho hoàng đế. Trước khi bộ phim kết thúc, Vì vậy, và Yu-shang được thấy lang thang trên đường phố với gia đình lớn của họ, sử dụng một máy tính bảng đình để buộc người giàu phải để cho tiền.
Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.