Phim Truyện Tìm Thần


Xem Phim Truyện Tìm Thần

Truyện Tìm Thần

-

Sou Shen Ji


Status: 36 End

Diễn viên: Trần Tử Hàm, Trần Kiện Phong, Đàm Diệu Văn, Lưu Lực Dương, Châu Thiệu Đống, Châu Đức Huê, Trần Mỹ Hành, Trương Túc

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Thể loại: Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 3836 Lượt Xem

Xem phim

  • Nội Dung Phim

Truyện Tìm Thần: vụ các thức uống espresso mà chúng tôi thấy không ngon cơ chứ ? Một buổi sáng tôi thức dậy rất sớm, vẫn trăn trở ý tưởng đó sau cả đêm trằn trọc. Tôi đóng bộ rồi lái xe đến một cửa hàng Starbucks ở một khu dân cư ở Settle. Tôi gọi một cốc espresso đúp, trả tiền rồi ngồi vào chỗ bàn trống. Tôi đang đọc báo nhưng vẫn dỏng tai nghe khách hàng gọi thức uống. Không gian rất tuyệt, với sự phối hợp rất nhịp nhàng của hai thợ pha chế, một người nhận yêu cầu, người kia pha thức uống. Tôi để ý thấy một khách hàng, một người phụ nữ trẻ khoảng gần ba mươi, mặc áo gió, đi giầy thể thao và chậm rãi lắc đầu theo nhịp nhạc phát ra từ chiếc Walkman.

Truyện Tìm Thần

Có vẻ cô vừa kết thúc buổi chạy bộ của mình. Khi cô đến quầy bar, tôi có thể nghe thấy những gì mình chờ đợi nãy giờ : “Cho tôi một cốc latte đúp, sữa không béo nhé.” “Xin lỗi, chúng tôi không có sữa không béo,” Cậu pha trả lời nhã nhặn nhưng chắc chắn. “Chúng tôi chỉ có sữa nguyên chất thôi.” Tôi có thể nghe thấy tiếng cô thở dài bực bội và hỏi, “Sao lại không? Tôi lúc nào truyen tim than cũng gọi món này ở cái quán phía cuối phố.” Người thợ pha xin lỗi, nhưng cô nhanh chóng bước ra khỏi cửa hàng, rõ ràng là thẳng tiến tới quán của một đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Thông báo
- Hỗ trợ xem phim trên các dòng điện thoại iOS, Android
- Hãy ủng hộ PhimVZ bằng cách giới thiệu PhimVZ.Com cho các bạn khác cùng biết nữa nhé.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.